สนุกทุกกิจกรรมที่โทเระโทเระพาร์ค อิ่มอร่อยในตลาดปลา ดูโชว์แล่ปลาทูน่า พักในหมู่บ้านหมีแพนด้าสุดน่ารัก

โทเระโทเระ พาร์ค (ToreTore Park) ตั้งอยู่ในจังหวัดวากายะมะ (Wakayama) จุดเด่นของที่นี่คือเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีกิจกรรมครบครัน สนุกกันได้ทั้งครอบครัว และยังมีตลาดปลาให้ลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ อนเซ็นให้แช่ผ่อนคลาย รวมทั้งบ้านพักดีไซน์น่ารักๆ เช่น หมู่บ้านหมีแพนด้า ให้เลือกพักค้างแรมกันด้วย
 
ตลาดปลาของที่นี่มีชื่อว่า “โทเระโทเระ มาร์เก็ต (ToreTore Market)” เป็นตลาดขนาดใหญ่ ที่มีจำหน่ายทั้งอาหารทะเลสดๆ และผลิตภัณฑ์ชื่อดังของจังหวัดวากายะมะมากมาย อาทิ บ๊วยดอง สาเกรสบ๊วย ส้มวากายะมะ เป็นต้น มีร้านอาหารอร่อยๆ กับเมนูขึ้นชื่ออย่าง ข้าวหน้าปลาดิบรวมไคเซนด้ง (Kaisen Don) อีกทั้งมีโซนบาร์บีคิว โดยสามารถซื้ออาหารสดจากในตลาดมาปิ้งย่างบนเตาที่จัดเตรียมได้เลย (มีค่าใช้จ่ายในการใช้เตา) และไฮไลท์สำคัญคือ การโชว์แล่ปลาทูน่าสดๆ ให้ชมกันด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบุฟเฟต์ชื่อ โทเระโทเระ เทอิ (ToreTore Tei) ที่เน้นวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลจากทะเลชิระฮะมะให้กินกันอย่างจุใจ
 
 
ที่นี่ยังมีบ่อน้ำพุร้อนหลากหลายรูปแบบให้บริการที่ “โทเระโทเระ โนะ ยุ (ToreTore no Yu)” และมีโซนสำหรับกิจกรรมตกปลาพร้อมอุปกรณ์ให้เช่า สามารถนำปลาที่ตกมาได้ไปปิ้งย่างทานกันที่มีโซนบาร์บีคิวในตลาดปลาได้ด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ทำครบทุกกิจกรรมสนุกๆ เลย
 
การเดินทาง : หากเริ่มต้นที่สถานีชินโอซาก้า (Shin-Osaka Station) ขึ้นรถไฟด่วน Ltd. Exp. Kuroshio ไปลงที่สถานีชิระฮะมะ (Shirahama Station) ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที จากนั้นต่อรถบัส Meiko Bus ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ไปลงป้ายหน้าตลาดปลา โทเระโทเระ มาร์เก็ต (ToreTore-ichiba-mae)

รายละเอียดเพิ่มเติม :
พาสรถไฟที่เกี่ยวข้อง : Ise-Kumano-Wakayama Area Tourist Pass ใช้เดินทางด้วยรถไฟและรถบัสตามที่กำหนดในจังหวัดวากายะมะ รวมทั้งพื้นที่อื่นๆ เช่น โอซาก้า นารา มิเอะ และนาโกย่า ระยะเวลาใช้งาน 5 วันติดต่อกัน
ข้อมูลที่ตั้ง :