แนะนำลิงค์ร้านค้าญี่ปุ่น

สินค้าญี่ปุ่น ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและมีการออกแบบที่สวยงาม MIO7 JAPAN ได้รวบรวมแหล่งร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าเลือกสรรได้อย่างจุใจ และสั่งซื้อมาใช้ที่ประเทศไทยของเราได้ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยบริการของมิโอะเซเว่นเจแปน บริการนำเข้าสินค้าญี่ปุ่นราคาประหยัด


Yahoo Auction Japan
Yahoo! Auction Japan
 เว็บประมูลสินค้ายอดนิยมอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น สามารถหาสินค้ามือหนึ่งและมือสองราคาถูก คุณภาพดีได้จากที่นี่ มีหมวดหมู่สินค้าหลากหลาย ข้อมูลในเว็บเป็นภาษาญี่ปุ่น (สามารถใช้ Google Translate แปลเป็นภาษาอังกฤษจะพอเข้าใจรายละเอียดได้)

 


Yahoo Auction Aleado
Yahoo! auction in English
 ก็คือ Yahoo! Auction Japan ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ข้อมูลทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษหมดทั้งเมนู และคำอธิบายสินค้า การจัดวาง Layout ต่างจากเวอร์ชั่นเว็บภาษาญี่ปุ่นอยู่บ้าง


amazon-japan
Amazon Japan สะดวกสบายกับการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ที่มีให้เลือกครบทุกอย่างที่ต้องการ จัดส่งรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องภาษาญี่ปุ่นที่อาจจะอ่านไม่เข้าใจ คลิกเลือกเมนู In-English จะมีภาษาอังกฤษมาให้บางส่วนสามารถเข้าใจได้ดีขึ้น

 


Rakuten
Rakuten
 ศูนย์รวมสินค้าใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ด้วยส่วนแบ่งตลาดกว่า 60 % มีสมาชิกกว่า 65 ล้านคน สินค้าที่หลากหลายนับล้านรายการ มีรูปแบบดำเนินธุรกิจ ที่แตกต่างจาก Amazon อย่างชัดเจน ตรงที่ ไม่ได้ขายสินค้าเอง แต่เป็นผู้ช่วยให้ ร้านค้าสามารถนำสินค้ามาขายออนไลน์


disneyDisney Store สินค้าสุดน่ารักจากเหล่าการ์ตูนของดิสนีย์ มีให้เลือกมากมายหลากหลายคอลเลคชั่น ตัวการ์ตูนโปรดในดวงใจที่ครองความนิยมไม่เสื่อมคลาย


zozotown
ZOZOTOWN
 แหล่งรวมสินค้า Brandname จากญี่ปุ่น ด้วยความหลากหลายของแบรนด์และหลากหลายแนวสินค้าแหล่งรวมสินค้า Brandname จากญี่ปุ่น ด้วยความหลากหลายของแบรนด์และหลากหลายแนวสินค้า

 


muji-usa-logo
MUJI
 แบรนด์ที่ใช้หลักแนวคิดของเซนในการออกแบบ คือ ความเรียบง่าย ซึ่งถูกใจคนญี่ปุ่นอย่างมากจนลามเข้ามาในประเทศไทยเรา สินค้าของ MUJI ของที่ใช้ในชีวิตประจำวันแทบจะทุกอย่าง เอกลักษณ์ของ MUJI คงจะเป็น packaging ที่เรียบๆ ไม่มีสีสันหรือลวดลายมากนัก

 


7-11
7-11
ญี่ปุ่น จำหน่ายสินค้าทั่วไปและสินค้าเฉพาะ Premium ที่ร่วมกับบริษัทผู้ผลิตสินค้าต่าง ๆ ออกจำหน่ายที่ 7-11 ของญี่ปุ่นเท่านั้น!


lohaco

 

LOHACO สินค้าคุณภาพสำหรับดำรงชีวิตประจำวัน รวมทั้งขนม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีให้เลือกอย่างจุใจ ในราคาประหยัด การออกแบบหน้าเว็บเรียบ ๆ ดูง่ายสบายตา

 


shoplogo-n
Noitamina Shop
(ชื่อ Noitamina มาจากการกลับการเรียงคำศัพท์ Animation) เว็บไซต์สินค้าที่ระลึกสำหรับแฟนๆ มังงะและอนิเมะ พบกับสินค้ามากมายหลากหลายรายการกับการ์ตูนดังของญี่ปุ่น ให้คุณได้สะสมเป็นคอลเลคชั่น